Phần mềm thuyết trình

So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh Kết quả 1 - 11
Aurora 3D Presentation

Aurora 3D Presentation 2012

Trả phí|49,95 USD

Aurora 3D Presentation 2012 là phần mềm tạo các bài thuyết trình dạng 3D cực đẹp, giúp bạn tự tin và chuyện nghiệp hơn trong bài thuyết trình.

Download

File size: (78 MB)
SlideDog

SlideDog 1.2.1

Miễn phí |0 USD

SlideDog là phần mềm hỗ trợ xây dựng bài thuyết trình với nhiều công cụ hữu ích, giúp bạn những buổi thuyết trình chuyên nghiệp. Bạn có thể chèn hình ảnh, video cũng như tập tin PDF, PPT khi tạo các slide.

Download

File size: (30.2 MB)
Kingsoft Presentation 2012

Kingsoft Presentation 2012 8.1.0.3030

Miễn phí|

Kingsoft Presentation Free 2012 là phần mềm hữu ích cho phép bạn tạo bản trình chiếu chuyên nghiệp, năng động bằng cách cung cấp một loạt các tính năng rất dễ sử dụng mà không phải trả phí. Thanh công cụ đơn giản, dễ sử dụng cùng với giao diện người dùng thân thiện sẽ giúp Kingsoft Presentation phù hợp với những người mới sử dụng cũng như cung cấp tính năng cao cấp cho người dùng chuyên nghiệp. Với Kingsoft Presentation 2012, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những slide trình chiếu tuyệt vời cho bài thuyết trình của mình. Ngoài ra, nó tương thích đầy đủ và có thể hỗ trợ tất cả các file Microsoft Powerpoint. Kingsoft Presentation Free 2012 là một phần của bộ ứng dụng Kingsoft Office 2012 thay thế cho Microsoft PowerPoint.

Download

File size: (36,99 MB)
Aurora 3D Presentation

Aurora 3D Presentation 12.09.12

Trả phí|149,95 USD

Aurora 3D Presentation là phần mềm cực kì tối ưu giúp bạn có thể phát triển các bài thuyết trình đầy ấn tượng chuyên nghiệp và hiệu quả trong một số định dạng. Bằng cách sử dụng 3D Presentation, bạn sẽ có thể tạo ra 1 giải pháp kết hợp hình ảnh, văn bản, video, và dữ liệu. Aurora 3D Presentation lại ấn tượng bởi các công cụ hỗ trợ tạo slide theo phong cách 3D, cho phép bạn chèn các vật mẫu, xoay hình ảnh theo các góc khác nhau, chèn nhạc nền, xuất slide sang video...

Download

File size: (77,64 MB)
Presentation Assistant

Presentation Assistant 2.6.3

Trả phí|19,95 USD

Presentation Assistant là một công cụ ghi chú rất hữu ích và tiện lợi cho việc giảng dạy, thuyết trình, giáo dục, cuộc họp nội bộ tại nơi làm việc. Presentation Assistant cho phép người dùng ghi chú thích trên màn hình và phóng to lời giải thích nhanh. Với các công cụ chú thích màn hình, bạn có thể sử dụng tất cả các loại dòng, hình chữ nhật, hình tròn, thêm dấu văn bản hoặc nhãn hiệu hình ảnh trên màn hình. Ngoài ra, Presentation Assistant còn bổ sung thêm công cụ chú thích trên màn hình: Spotlight, Curtain, Screen Digital Clock, Arrow Point, Magnification, Screen Capture ...Presentation Assistant có thể giúp bạn chủ trì một cuộc họp hiệu quả hơn. Ứng dụng này cho phép bạn mở các tài liệu hoặc các chương trình một cách nhanh chóng và mở nhạc nền yêu thích.

Download

File size: (6,21 MB)
VisualBee for PowerPoint

VisualBee for PowerPoint 3.8

Trả phí|39,90 USD

VisualBee for PowerPoint là một công cụ chuyên nghiệp, nó sẽ chuyển đổi file thuyết trình Powerpoint của bạn thành một bài thuyết trình hấp dẫn và rực rỡ chỉ trong vòng vài phút bằng cách áp dụng vào Powerpoint các hình ảnh, mẫu có liên quan đến nhiều chủ đề có sẵn trong bộ sưu tập của chương trình. Chỉ cần 1 cú click chuột.

Download

File size: (980,1 KB)
Convert PPT to PDF For PowerPoint

Convert PPT to PDF For PowerPoint 3.5

Trả phí|49,95 USD

Convert PPT to PDF For PowerPoint là công cụ thuyết trình thông minh và hữu dụng, nhanh chóng với giả cả phải chăng, nó giúp bạn tạo ra các tài liệu chất lượng chuyên nghiệp với định dạng file PDF phổ biến. Giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn tạo ra các file PDF chỉ cần thao tác đơn giản là nhấn "Save as PDF" từ MS PowerPoint để tạo ra các tài liệu mà có thể xem được trên bất kì máy tính nào với trình xem PDF. Convert PPT to PDF For PowerPoint hỗ trợ độ phân giải, nén và đa ngôn ngữ.

Download

File size: (3,14 MB)
Draw-On-Screen

Draw-On-Screen 3.0

Trả phí|14,98 USD

Draw-On-Screen là chương trình thật độc đáo và hấp dẫn, nó cho phéo bạn vẽ các hình ảnh đơn giản lên màn hình Windows xuất hiện trước bất kì chương trình gì đang chạy. Ngoài mục đích làm để cho vui, ứng dụng này cũng cực kì hữu ích cho những ai thuyết trình bằng màn hình máy tính cho nhiều người xem. Người dùng có thể vẽ hình tròn, mũi tên hoặc các kí hiệu màn hình để nhấn mạnh hay làm rõ đoạn văn bản hoặc các biểu đồ trên màn hình trình chiếu. Những gì bạn vẽ trên màn hình không hề ảnh hưởng đến các tài liệu được hiển thị trên màn hình đó. Bạn có thể dễ dàng xóa các hình ảnh đó và vẽ các hình mới hay lưu chúng rồi sử dụng khi cần.

Download

File size: (445,43 KB)
Prezi

Prezi

Miễn phí|

Prezi là một ứng dụng thuận tiện và toàn diện cho phép bạn xem và trình bày bài thuyết trình của bạn ở bất cứ đâu với các cử chỉ đơn giản và trực quan. Chỉ cần kéo để xoay và phóng to thu nhỏ các chủ đề, giống như bạn thực hiện trong bất kì ứng dụng bản đồ nào. Bạn có thể dễ dàng xem lại, chỉnh sửa hoặc thay đổi bài thuyết trình của bạn. Prezi Viewer cũng được coi là bạn đồng hành hoàn hảo khi bạn trải nghiệm Prezi.

Download

File size: (14 MB )
Microsoft Office PowerPoint 2010

Microsoft Office PowerPoint 2010 14

Trả phí|139,99 USD

Microsoft Office PowerPoint 2010 là một ứng dụng hữu hiệu giúp bạn có thể tạo và chia sẻ các bài thuyết trình ấn tượng với khán giả hơn bao giờ hết.Với chức năng âm thanh và trình chiếu tuyệt vời, bạn có thể kể 1 câu chuyện hấp dẫn và tạo sức hút đặc biệt cho người xem.Thêm vào đó, ứng dụng này cho phép bạn đồng thời làm việc cùng những người khác, đưa bài thuyết trình lên mạng và truy cập từ bất cứ đâu có mạng hoặc truy cập bằng smartphone. Bạn cũng có thể nhúng và chỉnh sửa video với ứng dụng tuyệt vời này.

Download

File size: (388,16 MB)
So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh 1|2|Next