Top Shareware Download

1
WinRAR (32-bit)

WinRAR (32-bit)(Trả phí)

Winrar mang lại cho người dùng một tiện ích nén/giải nén hiệu quả và dễ dàng, hỗ trợ đầy đủ các định dạng nén như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, …

96,548Downloads
|Categories:Quản lý file

Download

2
Internet Download Manager

Internet Download Manager(Trả phí)

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ hữu ích để tăng tốc độ tải về dữ liệu, tốc độ tải về có thể tăng gấp 5 lần so với bình thường. IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Giao diện đơn giản giúp IDM thân thiện và dễ sử dụng hơn với người dùng .

86,848Downloads

Download

3
Microsoft Office Project Professional 2010

Microsoft Office Project Professional 2010(Trả phí)

Microsoft Office Project Professional 2010 là chương trình giúp bạn có thể lập kế hoạch quản lý hiệu quả rất nhiều dự án và các chương trình khác nhau. Từ thời hạn của một cuộc họp quan trọng cho đến ngân sách thích hợp dành cho nguồn lực của dự án.

74,590Downloads

Download

4
ProShow Gold

ProShow Gold(Trả phí)

Hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, phần mềm ProShow Gold 2.6 đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của người sử dụng nhất.

67,473Downloads
|Categories:Quản lý ảnh

Download

5
Undelete Plus

Undelete Plus(Trả phí)

UndeletePlus là phần mềm giúp bạn lấy lại các tập tin vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

67,290Downloads

Download

6
Adobe Photoshop

Adobe Photoshop(Trả phí)

Adobe Photoshop được coi là một công cụ chỉnh sửa ảnh tối ưu, mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho hình ảnh, các tùy chọn mới, và Adobe Mercury Graphics Engine thao tác cực nhanh. Adobe Photoshop CS6 Extended với độ chính xác cao, đồ họa 3D và thiết kế 2D trực quan, làm phim bằng công cụ tạo hình và quy trình hoàn toàn mới.

66,197Downloads
|Categories:Đồ họa 2D

Download

7
WindowBlinds

WindowBlinds(Trả phí)

WindowBlinds là công cụ giúp bạn thay đổi giao diện của Windows với hàng nghìn skin khác nhau. Với WindowBlinds, giao diện Windows của bạn sẽ trở nên rực rỡ, bóng mịn và rất ưa nhìn.

65,395Downloads
|Categories:Theme & Wallpaper

Download

8
Lạc Việt mtd9 EVA

Lạc Việt mtd9 EVA(Trả phí)

Autolook - Tra từ tự động bằng 1 click chuột (Ctrl + Rightlick vào từ cần tra)

63,582Downloads
|Categories:Khác

Download

9
Office 2010

Office 2010(Trả phí)

Microsoft Office 2010 là công cụ cực kì hữu ích hỗ trợ bạn làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt..

63,203Downloads
|Categories:Phần mềm khác

Download

10
UltraISO

UltraISO(Trả phí)

UltraISO là một tiện ích mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng có thể trích xuất, tạo mới, chỉnh sửa, chuyển đổi và ghi file ảnh sang đĩa CD/DVD.

58,202Downloads
|Categories:Tạo ổ ảo

Download

11
Xilisoft Audio Converter

Xilisoft Audio Converter (Trả phí)

Xilisoft Audio Converter là một phần mềm thông minh giúp bạn chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3, M4A sang MP3, AAC sang MP3 hay chuyển đổi qua lại các định dạng audio thông dụng như WAV, WMA, FLAC, OGG, APE, AAC, MP4, MP3, M4A, VQF... Một trong các chức năng được dùng nhiều nhất của Xilisoft Audio Converter là chuyển đổi từ MP4 sang MP3, M4A sang MP3, và AAC sang MP3, chuyển đổi âm thanh hỗ trợ thẻ ID3, tất cả các thẻ ID3 trong file gốc sẽ được giữ lại sau khi chuyển đổi.

55,592Downloads

Download

12
3D Fish School Screensaver 4.91

3D Fish School Screensaver 4.91(Trả phí)

3D Fish School Screensaver là một ứng dụng màn hình chờ tuyệt vời, nó khăc họa lên 1 bể cá cảnh tuyệt đẹp bao gồm các rặng san hô, thực vật, bong bóng và các tia sáng. Đây là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thưởng thức 1 bể cá thực sự là không cần lo lắng phải chăm sóc chúng. 3D Fish School Screensaver có cả những loài cá ở biển và cá nước ngọt bơi động trên cảnh nền rất đẹp mắt. Bạn có thể chỉnh được số chú cá hoặc số quả bong bóng sống động như thật vậy, hay thay hình ảnh nền dịu mắt hơn.

53,044Downloads
|Categories:Screensaver

Download

13
Total Video Converter

Total Video Converter(Trả phí)

Total Video Converter là công cụ chuyển đổi phim, hỗ trợ đọc tất cả các định dạng video và audio. Total Video Converter áp dụng cơ chế chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ. Do đó bạn có thể chuyển đổi các tập tin đa phương tiện với tốc độ cực nhanh.

52,369Downloads

Download

14
Vietkey 2007

Vietkey 2007(Trả phí)

VietKey hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt, hầu như tất cả các bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều có thể sử dụng chương trình VietKey để gõ tiếng Việt: Bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, Bộ mã 7-Bit VIQR, kể cả bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do IBM phát triển.

52,128Downloads
|Categories:Khác

Download

15
AVG Internet Security

AVG Internet Security(Trả phí)

AVG Internet Security là phần mềm diệt virut nổi tiếng của hãng AVG Technologies. Phiên bản mới AVG Internet Security 2013 cải thiện và khắc phục một số vấn đề của phiên bản 2012. Ngoài ra, phiên bản 2013 còn cập nhật mới giao diện, tích hợp với Windows 8, giúp người dùng cảm tháy thật sự tiện lợi khi sử dụng.

52,115Downloads

Download

16
USB Disk Security

USB Disk Security(Trả phí)

USB Disk Security là giải pháp tin cậy, nhỏ gọn bảo vệ người dùng chống lại các loại phần mềm độc hại cố gắng xâm nhập máy tính qua cổng USB. Chương trình cung cấp khả năng loại bỏ 100% các mối nguy hại qua USB mà không gây ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống.

51,254Downloads
|Categories:Phần mềm khác

Download

17
Deep Freeze Standard

Deep Freeze Standard(Trả phí)

Deep Freeze Standard cung cấp cho người dùng giải pháp khôi phục trạng thái mỗi lần reset máy tính. Người dùng sẽ không mất thời gian vào việc giải quyết các vấn đề hệ thống. Chương trình đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

50,850Downloads

Download

18
ESET NOD32

ESET NOD32(Trả phí)

ESET NOD32 Antivirus là một trong những giải pháp bảo mật tích hợp chặt chẽ và hiệu quả mà người dùng có thể tin tưởng để bảo vệ máy tính của bạn. ESET NOD32 Antivirus phát hiện và vô hiệu hóa virus, trojan, sâu, adware, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và các mối đe dọa Internet khác.

49,036Downloads

Download

19
Hotspot Shield

Hotspot Shield(Trả phí)

Hotspot Shield là một phần mềm tiện ích giúp bạn bảo vệ toàn bộ quá trình lướt web của mình, đảm bảo cho sự kết nối ở cả mạng Internet cá nhân và mạng Internet công cộng (cả có mạng dây và không dây). Ngoài ra, Hotspot Shield có thể bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách bảo đảm rằng tất cả các giao dịch trên web (mua sắm, điền các mẫu đơn hay tải ứng dụng) được bảo đảm thông qua HTTPS.

48,223Downloads

Download

20
Adobe Acrobat Professional 9.1.2

Adobe Acrobat Professional 9.1.2(Trả phí)

Adobe vừa cho ra mắt phiên bản chính thức của gói ứng dụng tất cả-trong-một thế hệ mới Adobe Acrobat X Pro 10 dành cho các tác vụ xử lý liên quan tới PDF, hướng tới người dùng văn phòng, các nhà thiết kế, xuất bản… với nhiều cải tiến đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm.

46,111Downloads

Download

21
IconPackager

IconPackager(Trả phí)

IconPackager là một chương trình hiệu quả và linh hoạt cho phép người dung thay đổi tất cả các icon của Windows bằng cách cho phép áp dụng “ packages” cho icon. Các package chứa các icon thay thế hầu hết các icon thông dụng trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải các phần mềm này trên từ trang web WinCustomize.com hoặc bạn có thể tạo riêng bằng cách thay thế icon khác của cá nhân trên máy tính và lưu lại chúng dưới dạng “packages”. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và có hàng ngàn packets chứa các icon có sẵn ở trên mạng. Đặc biệt nổi bật cho IconPackger không giống như thêm mặc định của Microsoft chỉ cho phép thay đổi một số ít các icon, nó cho phép thay đổi hàng trăm icon cùng một lúc. Tất cả mọi thứ từ icon ""My Computer"", ""Recycle Bin"", Folders đều có thể thay đổi. IconPackager đã tích hợp thêm cho phép người dùng trình duyệt web thông qua hệ thống từ WinCustomize.com, chỉ nhấp chuột vào các file bất kỳ, added (thêm) vào tab “icon” và (change)thay đổi icon.

45,995Downloads
|Categories:Thay đổi icon

Download

22
Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus(Trả phí)

Kaspersky Anti-Virus là một phần vô cùng quan trọng trong hệ thống bảo mật máy tính của bạn, bởi nó có thể cung cấp chức năng bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực.

45,630Downloads

Download

23
FL Sudio

FL Sudio(Trả phí)

FL Studio được coi là một trong những hệ thống sản xuất âm nhạc phổ biến nhất và thú vị trên thế giới. Nó thỏa mãn tất cả những gì bạn cần trong một gói phần mềm để soạn, sắp xếp, thu, chỉnh sửa, pha trộn và điều chỉnh âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp.

45,514Downloads

Download

24
Microsoft Office

Microsoft Office(Trả phí)

Microsoft Office 2010 là công cụ cực kì hữu ích hỗ trợ bạn làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt..

44,694Downloads
|Categories:Phần mềm khác

Download

25
CursorFX

CursorFX(Trả phí)

CursorFX là chương trình hữu dụng cho phép người dùng sử dụng và thay đổi biểu tượng trỏ chuột. Chương trình sử dụng những hiệu ứng hình ảnh tiên tiến của Windows XP và Windows Vista giúp người dùng có thể tự tạo hình trỏ chuột mong muốn. Chương trình được tích hợp với giao diện tiêu chuẩn của trỏ chuột do đó có thể thay đổi giao diện nhanh chóng và đơn giản.

44,495Downloads

Download

26
Sandboxie

Sandboxie(Trả phí)

Sandboxie chạy các chương trình của bạn trong một không gian cách ly, giúp ngăn chặn các thay đổi lên các chương trình khác cũng như dữ liệu trong máy tính.

43,741Downloads
|Categories:Tools & Editors

Download

27
AutoCAD

AutoCAD(Trả phí)

Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD 2013 là một trong các công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu.

43,067Downloads
|Categories:Đồ họa 3D

Download

28
mIRC

mIRC(Trả phí)

mIRC là phần mềm IRC (Internet Relay Chat) phổ biến nhất hiện nay cho Windows. Với mIRC, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ tài liệu, tán gẫu hoặc lăm việc với người khác qua mạng IRC trên toàn thế giới. mIRC rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện, đơn giản.

43,063Downloads
|Categories:Chat

Download

29
CorelDRAW Graphics Suite

CorelDRAW Graphics Suite(Trả phí)

CorelDRAW Graphics Suite X6 là một phần mềm tiện ích giúp bạn xử lý những dự án thiết kế và đồ họa. Phần mềm bao gồm các công cụ chuẩn xác, khả năng tương thích file hàng đầu cùng nội dung chất lượng cao giúp bạn biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực.

42,960Downloads
|Categories:Đồ họa 2D

Download

30
Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security(Trả phí)

Kaspersky Internet Security 2013 là một trong những sản phẩm bảo vệ hệ thống tốt nhất hiện nay, giúp bảo vệ dữ liệu máy tính khỏi những loại virut, trojan, sâu máy tính và hơn thế nữa. Thêm vào đó, chương trình còn có những đặc tính khác giúp các dữ liệu quan trọng được bảo quản an toàn khỏi hacker hoặc sự can thiệp của các phần mềm khác. Kaspersky Internet Security được trang bị 2 lớp tường lửa, giúp giám sát tất cả các hoạt động khả nghi mà không cần chúng phải thực thi và ngăn chặn các hoạt động chạy nền nguy hại trước khi chúng kịp làm ảnh hưởng tới máy tính của người dùng.

42,754Downloads

Download

31
Outlook Express 6.0

Outlook Express 6.0(Trả phí)

Outlook Express là chương trình e-mail đã được tích hợp sẵn trong Hệ Điều Hành Windows. Với chương trình này, bạn có thể chèn tìn nhắn email và thông tin tài khoản từ Outlook Express sang Microsoft Outlook. Giao diện thân thiện, thông minh cho phép người truy cập các tính năng ngay từ ngay từ màn hình chính.

42,670Downloads
|Categories:E-mail

Download

32
Norton 360

Norton 360 (Trả phí)

Norton là phiên bản mới của Norton tích hợp những công nghệ bảo mật lõi có trong Norton Internet Security 2012, cùng với những tính năng nổi bật như hiệu chỉnh máy tính (PC tuneup) và khả năng sao lưu.

42,268Downloads

Download

33
Nero Burning ROM

Nero Burning ROM(Trả phí)

Nero Burning ROM là trình ghi đĩa nhanh chóng tiện lợi, giúp bạn ghi dữ liệu từ ổ đĩa sang đĩa CD và đĩa DVD HD. Nero Burning ROM 12 có thể tạo DVD độ nét cao và phim Blu-ray sử dụng SmartEncoding cho phép xuất ra video HD, Blu-ray với 24 định dạng khung tiến bộ theo kiểu rạp chiếu chất lượng cao.

42,017Downloads
|Categories:Ghi và rip đĩa

Download

34
Sound Effect Maker 1.2.2.1

Sound Effect Maker 1.2.2.1(Trả phí)

Sound Effect Maker là một chương trình hữu ích và thuận tiện để tạo ra hiệu ứng âm thanh cho các tập tin âm thanh. Nó hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh như điệp khúc, nén, bóp méo tiếng cũng như hỗ trợ định dạng *.sgt;*.mid;*.rmi;*.wav.

41,769Downloads
|Categories:Phần mềm khác

Download

35
Solid Converter PDF

Solid Converter PDF(Trả phí)

Solid Converter PDF là một phần mềm đơn giản dễ sử dụng. Phần mềm này giúp bạn thuận tiện chuyển đổi từ Word sang PDF hoặc ngược lại

41,295Downloads

Download

36
DVDFab

DVDFab(Trả phí)

DVDFab DVD Copy là công cụ giúp bạn sao chép DVD với chỉ một hoặc hai click, sau đó bạn có thể ghi DVD ra đĩa trắng hoặc tạo lưu vào các thư mục trong ổ cứng của bạn. Chương trình này làm việc với tốc độ khá nhanh và cho ra sản phẩm chất lượng cao. Đây cũng là một giải pháp cho việc sao lưu những bộ DVD đắt tiền.

41,093Downloads
|Categories:Ghi và rip đĩa

Download

37
PhotoShine

PhotoShine(Trả phí)

PhotoShine cho phép bạn dễ dàng trực tiếp thêm ảnh đẹp vào template. Bạn có thể thêm các bức ảnh khác nhau theo style template : cổ điển tình yêu, cô gái màu hồng, phim hoạt hình cho trẻ, hoặc các mẫu bìa tạp chí, bạn chỉ cần nhấp chuột trong PhotoShine.

40,840Downloads
|Categories:Đồ họa 2D

Download

38
BitDefender Antivirus Plus 2012 15.0.38

BitDefender Antivirus Plus 2012 15.0.38(Trả phí)

BitDefender Antivirus Plus 2012 là phần mềm diệt virus rất tốt đã được TopTenREVIEWS đánh giá rất cao. Bitdefender Antivirus Plus có giải pháp hàng đầu phần mềm chống virus với bảo vệ cấp cao và tăng hiệu suất cho dù bạn là người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình hoặc người sử dụng bình thường không chuyên. Phần mềm cài đặt nhanh chóng và bao gồm cả quá trình này bao gồm chế độ quét sau khi cài đặt và không đòi hỏi phải khởi động lại khi bạn đã chạy chương trình.

40,324Downloads

Download

39
AVS Video Editor

AVS Video Editor (Trả phí)

AVS Video Editor là phần mềm biên tập và xử lý video chuyên nghiệp, hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến. Phần mềm này có thể chỉnh sửa video HD và Blu-ray. Ngoài ra bạn có thể cắt, nối, xoay và chỉnh màu video. AVS Video Editor cung cấp hơn 300 hiệu ứng giúp bạn biên tập được nhưng video đẹp mắt và mới lạ với nhiều phong các đa dạng.

40,320Downloads

Download

40
ACDSee Photo Manager

ACDSee Photo Manager(Trả phí)

ACDSee Photo Manager là phần mềm rất đa năng và dễ sử dụng giúp bạn quản lý và chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng. Phần mềm này còn có khả năng chia sẻ ảnh cực kì rộng rãi. Việc tải ảnh được thực hiện dễ dàng nhờ thao tác kéo-thả. Phần mềm cũng cho phép giới hạn truy cập cá nhân hoặc công cộng. Ngoài ra, phần mềm còn có thể tải ảnh trực tiếp lên Facebook, Flickr,... Nguời dùng chỉ cần chọn profile cho trang FTP mà mình định truy cập, chọn thư mục đích, chọn kích thước resize ảnh rồi thực hiện việc tải lên là xong. Người dùng có thể gắn tag cho bức ảnh đẹp nhất trong album, gắn tag cho bức ảnh cần chỉnh sửa, cách li bức ảnh đó mà không cần phải di chuyển sang thư mục khác... Bằng cách gắn tag như thế, người dùng sẽ dễ dàng quản lí ảnh trong thời gian dài.

40,314Downloads
|Categories:Quản lý ảnh

Download

41
Cubase

Cubase(Trả phí)

Cubase là chương trình thu thanh, soạn nhạc rất chuyên nghiệp của hãng Steinberg (Đức). Đây là phần mềm rất dễ sử dụng và có nhiều phiên bản. Nó là một phần mềm chủ (host) và hỗ trợ nhiều phần mềm, hiệu ứng, nhạc cụ ảo... Cubase giúp cho người dùng thu thanh và soạn nhạc một cách chuyên nghiệp. Nó có đủ các tính năng mix, chỉnh sửa và đa dạng phần cứng. Đồng thời nó hỗ trợ chuẩn plugins VST3 và các rãnh nhạc cụ ảo mới. Cubase còn có khả năng thay đổi tốc độ của audio loop ở thời gian thực.

40,262Downloads

Download

42
Hamachi

Hamachi(Trả phí)

Hamachi là một dịch vụ VPN (mạng ảo cá nhân) cho phép bạn mở rộng mạng LAN ảo một cách an toàn. Mỗi máy tính kết nối vào mạng Hamachi lần đầu sẽ được gán cho một ID; một máy chủ sẽ có nhiệm vụ “dẫn đường” cho các máy khách kết nối được với nhau, tạo thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đã kết nối, các máy khách không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ máy chủ Hamachi nữa.

40,053Downloads
|Categories:Công cụ mạng

Download

43
EVEREST Ultimate Edition

EVEREST Ultimate Edition(Trả phí)

EVEREST Ultimate Edition là phần mềm chuẩn đoán hệ thống và benchmark hàng đầu cho những người dùng đam mê PC, dựa trên công nghệ đạt nhiều giải thưởng EVEREST Technology. Phần mềm cung cấp cho người dùng các thông tin hệ thống như CPU, FPU, ổ đĩa, bộ nhớ, theo dõi phần cứng. Hơn thế nữa, những thông tin về phần mềm, hệ thống và bảo mật làm EVEREST Ultimate Edition trở thành một công cụ chẩn đoán hệ thống thông minh, cung cấp tổng cộng hơn 100 trang thông tin về PC của bạn.

39,779Downloads

Download

44
GoldWave 5.67

GoldWave 5.67(Trả phí)

GoldWave là một phần mềm chuyên nghiệp dùng đề tạo, thu, chuyển đổi âm thanh, nếu bạn đang cần một phần mềm để tạo, biên tập âm thanh thì GoldWave thật sự cần thiết cho bạn. Đây là một phần mềm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp bao gồm đầy đủ các công cụ, chức năng, hiệu ứng cần thiết cho việc tạo ra âm thanh. Bạn có thể tạo mới một file âm thanh một cách dễ dàng bằng micro hay từ một nguồn nào đó. File âm thanh này có thể được định dạng như: Voice (tần số 11025 Hz); Radio (22050 Hz); CD (44100 Hz) theo chuẩn âm thanh mono hay stereo. Hỗ trợ MP3, iTunes M4A, WAV, WMA, Ogg, và nhiều định dạng hơn. GoldWave cung cấp cho ta rất nhiều hiệu ứng (effect) âm thanh như: Doppler, Dynamics, Echo, Invent, Flange, Offset, Pitch, Reverse… kể cả một số bộ lọc (filter): Noise gate, Noise reduction, Low/Highpass, Bandpass/Stop, Equalizer…

39,721Downloads

Download

45
Total Commander 8.01

Total Commander 8.01(Trả phí)

Total Commander là một trong những phần mềm quản lý file tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này giúp bạn đơn giản hóa việc trao đổi files giữa các máy tính. Total Commander là một tiện ích khá quen thuộc với nhân viên văn phòng, nhưng có lẽ không mấy ai để ý và sử dụng hiệu quả phần mềm này. Các Plugins của Total Commander bao gồm: Packer plugins (WCX), File system plugins (WFX), Content Plugins (WDX), Lister Plugins (WLX).

39,368Downloads
|Categories:Quản lý file

Download

46
Recover My Files 5.1.0.1824

Recover My Files 5.1.0.1824(Trả phí)

Recover My Files là phần mềm khôi phục dữ liệu giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu đã bị xóa khỏi thùng rác máy tính, dữ liệu bị mất do lỗi ổ cứng, virut hoặc Trojan,.. Phần mềm này có đầy đủ tùy chọn để tìm kiếm các file tạm thời trong Windows và thậm chí có thể định vị và khôi phục những file mà đã chưa bao giờ được lưu lại.

38,462Downloads

Download

47
GetDataBack Data Recovery

GetDataBack Data Recovery(Trả phí)

GetDataBack Data Recovery for NTFS là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả, an toàn với tốc độ cao. Với phần mềm này, bạn không chỉ khôi phục các dữ liệu, các phân vùng đã bị xoá nhầm mà còn có thể khôi phục dữ liệu các file, thư mục, partition bị xoá sau khi đã format, mất nguồn, bị nhiễm virus hoặc lỗi phần mềm.

37,562Downloads

Download

48
Hide Files & Folders

Hide Files & Folders (Trả phí)

Hide Files & Folders là phần mềm mật khẩu, giúp bạn khóa hoặc ẩn thư mục một cách an toàn mà người khác chỉ có thể xem được khi có mật khẩu. Khi người dùng truy cập vào bất kì thư mục đã được bảo vệ, một hộp thoại sẽ hiển thị trên màn hình yêu cầu nhập mật khẩu. Nếu mật khẩu được điền chính xác, người dùng có thể truy cập vào file hoặc folder. Ngoài ra, Hide Files and Folders không chỉnh sửa file của bạn, nghĩa là trong khi bảo vệ các file, nó chỉ sử dụng driver VXD có độ tin cậy cao hoạt động ở cấp độ Windows.

36,586Downloads
|Categories:Quản lý file

Download