Top Freeware Download

1
Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus(Miễn phí)

Avast Free Antivirus được cho là phần mềm toàn diện nhất về các tính năng bảo mật trong số các phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí có trên thị trường: Khả năng chống virus, spyware, và bộ engines chẩn đoán cùng lá chắn bảo vệ thời gian thực.. Đó là lý do vì sao Avast có tới hơn 150 triệu người đang sử dụng phần mềm này.

98,789Downloads

Download

2
FileZilla Client

FileZilla Client(Miễn phí)

FileZilla Client là giải pháp quản lý nguồn dữ liệu FTP miễn phí và khá hiệu quả. Với FileZilla Server, việc upload và download dữ liệu trao đổi qua FTP trở nên rất đơn giản và dễ dàng. Phần mềm này làm việc với các giao thức FTP, FTP trên nền SSL/TLS và SFTP.

97,258Downloads
|Categories:FTP

Download

3
PhotoScape

PhotoScape(Miễn phí)

PhotoScape mang đến cho người sử dụng một phần mềm chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh một cách thông minh và chuyên nghiệp nhất.

94,212Downloads
|Categories:Đồ họa 2D

Download

4
VLC Media Player

VLC Media Player(Miễn phí)

VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc miễn phí đa nền tảng mã nguồn mở , chương trình hỗ trợ các định dạng âm thanh và video khác nhau (MPEG-4, MPEG-2, MPEG-1, DivX, mp3, ogg, ...)

88,921Downloads
|Categories:Xem video

Download

5
Ultra Sulf

Ultra Sulf(Miễn phí)

UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập. Ultrasurf là một sản phẩm củaTổng công ty UltraReach Internet. Nguyên tạo ra để giúp người dùng internet ở Trung Quốc tìm thấy an ninh và tự do trực tuyến,Ultrasurf đã trở thành phổ biến nhất trên thế giới ủng hộ sự riêng tư,phần mềm chống kiểm duyệt, với hàng triệu người sử dụng nó để vượt qua tường lửa và bảo vệ danh tính của họ trực tuyến. Quyền Riêng Tư Bảo vệ thông tin riêng tư trực tuyến của bạn với lướt web ẩn danhvà trình duyệt. Ultrasurf giấu địa chỉ IP của bạn, xóa lịch sử duyệt web, cookies, và nhiều hơn nữa. BẢO MẬT Một mức độ cao về mã hóa và dữ liệu hoàn toàn minh bạch chuyển giao cho phép bạn lướt we ban toàn. TỰ DO Bỏ qua tường lửa để duyệt internet một cách tự do.

87,563Downloads

Download

6
Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus(Miễn phí)

Avira Free Antivirus 2013 là công cụ hiệu quả giúp người dùng ngăn chặn sự xâm nhậ của các loại virus, sâu máy tính và Trojan. Chương trình còn cung cấp các công cụ khác giúp sửa chữa hệ thống máy tính. Chương trình hoàn toàn miễn phí.

82,953Downloads

Download

7
GOM Media Player

GOM Media Player(Miễn phí)

GOM Media Player 2.1.43.5119 là một trình nghe nhạc video tiện dụng, thông minh và hiệu quả, chương trình hỗ trợ cho tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến nhất, rất nhiều tính năng nâng cao, tùy biến mạnh, cùng với bộ tìm kiếm Codec, GOM Media Player chắc chắn đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Với hàng triệu người sử dụng ở hàng trăm quốc gia, GOM Media Player là một trong những trình video phổ biến nhất của thế giới .

79,856Downloads
|Categories:Xem video

Download

8
Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird (Miễn phí)

Mozilla Thunderbird là ứng dụng email miễn phí, giúp bạn sử dụng email hiệu quả hơn với bộ lọc thư rác thông minh. Mozilla Thunderbird cho phép bạn duyệt emai theo các tab, tạo mục lục, hỗ trợ cho Personas của Firefox, cài đặt đơn giản và bộ lọc thư rác thông minh.

77,132Downloads
|Categories:E-mail

Download

9
Nero BurnLite 10 Free

Nero BurnLite 10 Free(Miễn phí)

76,904Downloads
|Categories:Ghi và rip đĩa

Download

10
Hotspot Shield

Hotspot Shield (Miễn phí)

Hotspot Shield là một phần mềm tiện ích giúp bạn bảo vệ toàn bộ quá trình lướt web của mình, đảm bảo cho sự kết nối ở cả mạng Internet cá nhân và mạng Internet công cộng (cả có mạng dây và không dây). Ngoài ra, Hotspot Shield có thể bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách bảo đảm rằng tất cả các giao dịch trên web (mua sắm, điền các mẫu đơn hay tải ứng dụng) được bảo đảm thông qua HTTPS.

76,390Downloads

Download

11
AVG Anti-virus Free Edition 2012

AVG Anti-virus Free Edition 2012(Miễn phí)

AVG Anti-Virus là chương trình miễn phí nhưng rất mạnh mẽ trong việc bảo vệ người dùng máy tính khỏi các mối nguy hại trên mạng internet như tin tặc, các loại virus… Chương trình hoàn toàn miễn phí và tự động cập nhật. Người dùng có thể thoải mái tự do lướt web, tìm kiếm và truy cập vào các mạng xã hội mà không phải lo lắng nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu.

75,142Downloads

Download

12
RealPlayer

RealPlayer(Miễn phí)

RealPlayer là một trình player đã chức năng, cho phép người xem phim, nghe nhạc, hỗ trợ khá nhiều định dạng, đặc biệt là các định dạng của riêng Real như rm, rjm, … Với RealPlayer, bnaj có thể cchơi và chia sẻ video với bạn bè thậm chí cả trên Facebook và Twitter.

73,589Downloads
|Categories:Xem video

Download

13
ZoneAlarm Free Firewall

ZoneAlarm Free Firewall(Miễn phí)

ZoneAlarm Free là một trong những ứng dụng tường lửa phổ biến nhất hiện nay giúp bạn chặn tin tặc, ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn và gửi nó lên Internet. ZoneAlarm Free đã thay đổi rất nhiều từ phiên bản trước, nhưng hiệu quả và dễ sử dụng vẫn được giữ nguyên.

72,053Downloads
|Categories:Tường lửa

Download

14
Adobe Flash Player

Adobe Flash Player(Miễn phí)

Adobe Flash Player For Mac là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web.

71,563Downloads
|Categories:Công cụ mạng

Download

15
ImgBurn

ImgBurn (Miễn phí)

ImgBurn là ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, HD-DVD và cả đĩa Blu-ray. Tính năng trên ImgBurn có chế độ thực hiện xử lý riêng như đọc file ảnh vào đĩa, tạo ra tập tin ảnh từ các file trên máy tính hoặc trên mạng ( bạn cũng có thể ghi file trực tiếp vào đĩa ), ghi tập tin ảnh vào đĩa, đảm bảo có thể đọc được 100% và đảm bảo chất lượng dữ liệu lưu trên đĩa.

70,694Downloads
|Categories:Ghi và rip đĩa

Download

16
KaraFun

KaraFun(Miễn phí)

KaraFun được nhận xét là một công cụ có chức năng cung cấp karaoke trực tuyến, giúp người dùng trải nghiệm độc đáo và tương tác nhanh chóng. Giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp để có thể truy cập vào hơn 12.000 bài hát karaoke có sẵn, sử dụng được trên máy tính sách tay hoăc thiết bị di động.

70,160Downloads
|Categories:Nghe nhạc

Download

17
Virtual DJ

Virtual DJ(Miễn phí)

VirtualDJ Home Free Edition là là một chượng trình chơi nhạc tuyệt vời với các tính năng mà nó đang có. Virtual DJ hiện tại đang được sử dụng nhiều ở các quán trà, cafe, quán bar và hầu như nó được sử dụng hàng ngày bởi các DJ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trên cả thế giới.Virtual DJ là chương trình giả lập bàn mix nhạc của dân DJ chuyên nghiệp. Tuy giả lập nhưng âm thanh tạo ra rất ấn tượng. Virtual DJ phục vụ tất cả những người từ chưa biết gì đến dân chuyên nghiệp. Thao tác lại rất dễ dàng. Bạn hãy thử xem.Việc sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc chọn bài hát và kéo tập tin âm thanh lần lượt vào hai đĩa trái và phải. Sau đó bạn hãy nhấn nút Play để phát. Để mix nhạc thì bạn dùng chuột đặt lên đĩa và kéo nó đi sẽ tạo ra những tiếng động lạ tuỳ theo bài hát. Bạn có thể nhấn nút Automix nằm trên cùng của giao diện chương trình để Virtual DJ có thể tự động trộn hai bàt hát với nhau.

68,421Downloads

Download

18
JetAudio Basic

JetAudio Basic(Miễn phí)

JetAudio Basic là một trong những trình nghe nhạc ấn tượng và thông minh có khả năng chơi hầu hết các định dạng phổ biến và các định dạng khác, JetAudio còn có riêng một bộ Equalizer của riêng mình làm tăng chất lượng âm thanh khi chơi bằng JetAudio. Jet Audio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là ghi đĩa CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.

67,122Downloads
|Categories:Xem video

Download

19
Mozilla Firefox

Mozilla Firefox(Miễn phí)

Mozilla Firefox phiên bản này kết hợp hầu như tất cả các tính năng tiên tiến của trình duyệt web này từ trước đến nay như cải tiến khả năng tùy biến, bảo mật trình duyệt, tốc độ duyệt web, và nhiều tính năng khác. Cùng tải bản beta để trải nghiệm thử nhé.

66,908Downloads
|Categories:Trình duyệt

Download

20
Adobe Reader

Adobe Reader(Miễn phí)

Adobe Reader là phần mềm thông minh và cực kì linh hoạt cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và thời gian thực.

66,325Downloads

Download

21
Dropbox

Dropbox(Miễn phí)

Dropbox 1.4.18 / 1.5.34 Experimental là một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí giúp bạn lưu trữ, động bộ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Mọi tập tin bạn đã lưu vào Dropbox sẽ tự động lưu vào máy tính, điện thoại của bạn và cả trên website Dropbox.

62,546Downloads
|Categories:Chia sẻ file

Download

22
BitTorrent

BitTorrent(Miễn phí)

BitTorrent là một trình hỗ trợ download mạnh mẽ, đặc biệt có ích cho những người cần chia sẻ các file có dụng lượng lớn qua mạng. BitTorrent có rất nhiều biến thể khác nhau được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau, chạy trên các hệ điều hành khác nhau.

62,258Downloads
|Categories:Chia sẻ file

Download

23
Foxit Reader

Foxit Reader(Miễn phí)

Foxit Reader là công cụ tiện dụng và thông minh hỗ trợ mở, xem và in các loại file PDF. Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú thích, điền thông tin hay chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội.

62,236Downloads

Download

24
Winamp

Winamp(Miễn phí)

Winamp là phần mềm nghe nhạc khá phổ biến ở Việt Nam, nó hỗ trợ rất nhiều định dạng audio như MP3, OGG, AAC, WAV, MOD, XM, S3M, IT, MIDI, … và các định dạng video như AVI, ASF, MPEG, NSV...Giao diện có thể thay đổi được thông qua các skin (hỗ trợ các skin của Winamp 1.x/2.x skins và Winamp 3). Winamp phiên bản mới này có nhiều thay đổi về giao diện giúp người dùng có cảm giác khá thân thiện, chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

61,079Downloads
|Categories:Nghe nhạc

Download

25
K-Lite Codec Pack Basic 9.2

K-Lite Codec Pack Basic 9.2(Miễn phí)

K-Lite Codec Pack Basic là công cụ cần thiết cho việc mã hóa hoặc giải mã để xem các định dạng phim, K-Lite Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người sử dụng. Codec và bộ lọc DirectShow cần thiết cho việc mã hóa và giải mã âm thanh và các định dạng video. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể xem hầu hết các định dạng phim tải về từ internet.

60,936Downloads
|Categories:Codec và Plugin

Download

26
DAEMON Tools Lite

DAEMON Tools Lite(Miễn phí)

Daemon Tools Lite là phần mềm dùng để tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo. Chương trình được dùng khá rộng rãi. Giao diện của chương trình đơn giản và dễ sử dụng. Đây là phiên bản miễn phí, dễ dàng cài đặt. Nếu bạn chỉ cần phần mềm tạo ổ ảo để mount các file iso, cube, bin,v.v.. để chơi game hay phục vụ cho các công việc đơn thuần thì phiên bản này là sự lựa chọn tốt nhất.

60,784Downloads
|Categories:Tạo ổ ảo

Download

27
Yahoo Messenger

Yahoo Messenger(Miễn phí)

Yahoo Messsenger (YM) 9.0 là trình chát phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, và phiên bản Yahoo này mang đầy đủ các tính năng có ở phiên bản thử nghiệm như "tút" lại giao diện; nhúng ảnh, flash video trong cửa sổ chat. Ngoài ra, bản chính thức còn bổ sung thêm một số chức năng mới.

60,205Downloads
|Categories:Chat

Download

28
 iTunes

iTunes(Miễn phí)

iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình

60,067Downloads
|Categories:Nghe nhạc

Download

29
FormatFactory

FormatFactory(Miễn phí)

Format Factory là bộ chuyển đổi media đa năng miễn phí, nó có thể giúp bạn chuyển đổi tập tin, bao gồm hình ảnh, âm thanh và video...Nó là bộ chuyển đổi"tất cả trong một" có thể làm hài lòng bạn vì các tính năng ưu việt cũng như sự thân thiện với người dùng.

59,369Downloads

Download

30
Microsoft .NET Framework Version 4.0

Microsoft .NET Framework Version 4.0(Miễn phí)

Microsoft .NET Framework là chương trình hỗ trợ Windows thực thi các ứng dụng trên nền .NET. Chương trình cung cấp các thư viện những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng.

58,971Downloads
|Categories:.Net

Download

31
Fences

Fences(Miễn phí)

Fences là phần mềm miễn phí và tiện dụng, nó cho phép dọn dẹp và sắp xếp desktop thành từng nhóm tương ứng với nhau. Fences sẽ tạo ra những “hàng rào” để phân chia khu vực trên desktop, ứng với mỗi khu vực, sẽ có một nhóm các biểu tượng liên quan với nhau, như nhóm biểu tượng của file, thư mục hay nhóm biểu tượng các shortcut của phần mềm

57,650Downloads
|Categories:Phần mềm khác

Download

32
ObjectDock

ObjectDock(Miễn phí)

ObjectDock là phần mềm miễn phí được cung cấp cho người dùng để tạo ra các thanh tác vụ và phím tắt đẹp mắt ở trên desktop, bạn chỉ cần vài thao tác nhỏ bằng cách di chuyển chuột đến nó.

56,775Downloads
|Categories:Phần mềm khác

Download

33
FastStone Image Viewer 4.6

FastStone Image Viewer 4.6(Miễn phí)

Faststone Image Viewer là một chương trình xem và chỉnh sửa ảnh miễn phí, những gì chương trình mang lại có thể sánh ngang với phiên bản thương mại ACD See. Ngoài việc hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh thông dụng hiện nay thì chương trình còn cho bạn chuyển đổi định dạng tập tin, chỉnh sửa, chụp hình minh họa…

56,607Downloads
|Categories:Đồ họa 2D

Download

34
Google Chrome

Google Chrome(Miễn phí)

Google Chrome là trình duyệt web tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn. Phiên bản mới này bổ sung nhiều tính năng, hõ trợ người dùng tối đa trong quá trình lướt web.

55,800Downloads
|Categories:Trình duyệt

Download

35
TeamViewer

TeamViewer(Miễn phí)

Teamviewer có thể kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. Tìm hiểu tại sao có hơn 100 triệu người dùng tin tưởng vào TeamViewer!

55,620Downloads
|Categories:Công cụ mạng

Download

36
Windows Media Player 11

Windows Media Player 11(Miễn phí)

Windows Media Player 11 là một chương trình lý tưởng giúp bạn lưu trữ và thưởng thức những bản nhạc, video clip, hình ảnh hay chương trình TV được ghi lại. Và bạn có thể vừa xem chúng vừa đồng bộ với các thiết bị di động để thưởng thức khi đang trên đường hoặc chia sẻ với các thiết bị xung quanh từ một điểm.

55,454Downloads
|Categories:Nghe nhạc

Download

37
Unikey

Unikey(Miễn phí)

UniKey là phần mềm miễn phí cho người Việt Nam. Công cụ này hỗ trợ cho người dùng có thể gõ được tiếng việt trên Window một cách dễ dàng và thuận tiện.

54,351Downloads
|Categories:Khác

Download

38
CPU-Z

CPU-Z(Miễn phí)

CPU-Z là một phần mềm tiện ích hoạt toàn miễn phí dùng để kiểm tra thông tin hệ thống của CPU. Với CPU-Z cho phép người dùng có thể xem được các thông tin như nhà sản xuất, dòng chipset, socket, các thông tin về bộ nhớ RAM, Bus, cache và core.

51,593Downloads

Download

39
UniKey Vista 2.0

UniKey Vista 2.0(Miễn phí)

Giao diện rất dễ thương, dễ sử dụng với ngôn ngữ tiếng Việt, nhớ Uninstall các phiên bản khác trước khi cài đặt.

51,313Downloads
|Categories:Khác

Download

40
Picasa

Picasa (Miễn phí)

Picasa là phần mềm xem, xử lý, chia sẻ và quản lý tập tin hình ảnh miễn phí của Google. Picasa sử dụng kỹ thuật tìm kiếm và index của Google, giúp bạn quản lý và chia sẻ những bức ảnh kỹ thuật số nằm rải rác trong máy tính một cách tập trung. Khi bạn mở chương trình Picasa, những bức ảnh của bạn sẽ được tự động sắp xếp vào các album theo ngày.

51,147Downloads
|Categories:Quản lý ảnh

Download

41
Fastest File Splitter and Joiner 3.3

Fastest File Splitter and Joiner 3.3(Miễn phí)

Việc chia sẻ file kích thước lớn qua Internet rất khó khăn và cách giải quyết đơn giản là cắt nhỏ từng phần rồi ghép chúng lại nhờ phần mềm hỗ trợ. FFSJ (The Fastest File Splitter and Joiner) là tiện ích miễn phí được viết bởi tác giả Lê Minh Hoàng.

47,806Downloads
|Categories:Hệ thống

Download

42
CCleaner

CCleaner(Miễn phí)

CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, …

45,805Downloads

Download

43
KMPlayer

KMPlayer(Miễn phí)

KMPlayer là một chương trình xem movie và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ rất nhiều codec và các định dạng file. Phần mềm này có chức năng playback đầy đủ các VCD/DVD và một số chức năng hỗ trợ trình chiếu khác.

45,269Downloads
|Categories:Xem video

Download

44
TeraCopy

TeraCopy (Miễn phí)

TeraCopy là phần mềm miễn phí, cho phép người dùng copy và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, mà cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính khi quá trình đang diễn ra. Nếu trong trường hợp thực hiện sao chép, TeraCopy phát hiện ra file bị lỗi, phần mềm sẽ thông báo để người dùng kiểm tra lại sau mà không ảnh hưởng đến toàn bộ của cả quá trình đang thực hiện.

41,296Downloads
|Categories:Quản lý file

Download

45
SopCast

SopCast(Miễn phí)

SopCast là phần mềm xem video, nghe audio trực tuyến trên Internet. Với SopCast, mỗi người dùng có thể trở thành một đài truyền hình mà không mất chi phí mà vẫn có thể xây dựng những kênh riêng của bạn và phục vụ tới 10 000 người dùng trực tuyến chỉ với một máy tính cá nhân.

41,032Downloads
|Categories:Công cụ mạng

Download

46
Unlocker

Unlocker(Miễn phí)

Unlocker là phần mở rộng của Windows Explorer. giúp bạn xóa bỏ một thư mục hoặc một tập tin không cần thiết kể cả khi có thông báo "Không thể xóa" từ hệ thống. Điểm nổi bật của chương trình này là hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng.

40,566Downloads

Download

47
HJSplit

HJSplit(Miễn phí)

HJSplit là phần mềm giúp bạn chia nhỏ và ghép nỗi các tập tin một cách nhanh chóng. HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file. Đặc biệt, phần mềm này rất tiện lợi khi bạn bị giới hạn dung lương file trong quá trình gửi mail hoặc upload file lên mạng, lúc này, việc chia nhỏ các file là rất cần thiết.

40,243Downloads
|Categories:Phần mềm khác

Download

48
Process Explorer 15.22

Process Explorer 15.22(Miễn phí)

Process Explorer là một công cụ giúp bạn theo dõi và kiểm soát những tiến trình hay dịch vụ nào đang chạy trên máy tính. Với Process Explorer, bạn có thể tắt các dịch một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các tiến trình khác vì bạn sẽ được cung cấp thông tin một cách khá chi tiết về từng tiến trình và dịch vụ cũng như chỉ ra những ứng dụng nào liên quan đến nó. Bạn cũng có thể phát hiện ra các dấu hiệu của phần mềm gián điệp hay độc hại với công cụ hữu ích này.

39,960Downloads

Download