Thay đổi icon

So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh Kết quả 1 - 7
XUS Desktop

XUS Desktop 2.3.0

Trả phí|19,95 USD

XUS Desktop 2.3.0 là Ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn tổ chức các biểu tượng màn hình máy tính rất dễ dàng. Nó có thể làm cho màn hình cửa sổ của bạn rõ ràng, đẹp, và cho phép bạn dễ dàng xử lý các biểu tượng shortcut.

Download

File size: (3 MB)
AutoHideDesktopIcons

AutoHideDesktopIcons 2.23

Miễn phí|0 USD

AutoHideDesktopIcons là công cụ giúp bạn ẩn và hiện các icon trên màn hình desktop chỉ bằng thao tác trên chuột. AutoHideDesktopIcons cung cấp tính năng tự động ẩn và hiện icon trên desktop, tùy chỉnh thời gian và các tùy chọn kích hoạt theo ý bạn.

Download

File size: (23 KB)
Folder iChanger

Folder iChanger 2.1

Miễn phí|0 USD

Folder iChanger là công cụ giúp bạn thay thế những biểu tưởng thư mục, đĩa cứng,..nhàm chán bằng những biếu tưởng khác đáng yêu và đẹp mắt hơn, tạo hứng thú hơn trong quá trình làm việc.

Download

File size: (75 MB)
Folder Colorizer

Folder Colorizer 1.2.2

Miễn phí|0 USD

Folder Colorizer là phần mềm giúp bạn tùy chỉnh màu sắc của thư mục (folder) trên máy tính, giúp bạn làm nổi bật màu sắc của thư mục và làm cho quá trình làm việc trở nên bớt nhàm chán hơn. Chương trình này rất nhỏ gọn và không hề làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy tính.

Download

File size: (1.7 MB)
Small Menu Icons

Small Menu Icons 2013.1

Trả phí|129,95 USD

Small Menu Icons là một bộ sưu tập các icon được thiết kế để trang trí các ứng dụng hoặc website. Các icon trong gói này gồm nhiều kích cỡ (16x16, 20x20, 24x24, 32x32 và 48x48 pixels), màu sắc (32- và 8-bit), định dạng (ICO, BMP, GIF, PNG),...

Download

File size: (11.3 MB )
Windows 7 Start Button Changer

Windows 7 Start Button Changer 2.6

Miễn phí|

Windows 7 Start Button Changer là ứng dụng cực kì hữu ích cho phép bạn thay đổi nút Start trong Windows 7 một cách dễ dàng.

Download

File size: (584,96 KB)
IconPackager

IconPackager 5.1

Trả phí|9,95 USD

IconPackager là một chương trình hiệu quả và linh hoạt cho phép người dung thay đổi tất cả các icon của Windows bằng cách cho phép áp dụng “ packages” cho icon.

Download

File size: (40,81 MB)
So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh 1|