Screensaver

So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh Kết quả 1 - 11
Start Menu X

Start Menu X 4.91

Miễn phí|0

Start Menu X là ứng dụng dễ dàng thay thế nút Start của Windows. Ngoài ra, tính năng của chương trình có nhiều cải tiến sẽ giúp bạn tìm và khởi động chương trình nhanh hơn rất nhiều.

Download

File size: (4,92 MB)
MonitorES

MonitorES 1.0.1b

Miễn phí |0 USD

MonitorES là phần mềm giúp bạn tắt màn hình điều khiển khi bạn khóa máy tính. Phần mềm này cho phép bạn làm rất nhiều điều thú vị, chức năng tự động bật screensaver là một trong số đó.

Download

File size: (28 KB)
Animated Screensaver Maker

Animated Screensaver Maker 3.2.1

Trả phí|29,77 USD

Animated Screensaver Maker là một bộ công cụ giúp bạn thiết kế ảnh động và tạo màn hình chờ động theo ý thích sáng tạo của bạn. Với Animated Screensaver Maker, bạn có thể chuyển những hình ảnh tĩnh của bạn với hình ảnh động như lửa, nước hoặc các hiệu ứng quang học

Download

File size: (16.8 MB)
IOBit Start Menu

IOBit Start Menu 8.1.0.0

Miễn phí|

IOBit Start Menu 8 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Windows 8, cung cấp cho người dùng giải pháp hoàn hảo nhất để làm việc với Windows Start Menu khi không có màn hình cảm ứng để sử dụng giao diện Metro trong Windows 8

Download

File size: (4,48 MB)
Stardock Start8

Stardock Start8 1.1

Trả phí|4,99 USD

Stardock Start8 là phần mềm tùy biến giao diện start trên windows 8 rất hiệu quả.Tính tương thích và an toàn hệ thống gần như tuyệt đối. Với phần mềm này các bạn có thể sử dụng windows8 một cách thoải mái,có thể cảm nhận như đang dùng windows7 với sự nâng cấp tuyệt vời

Download

File size: (4,68 MB)
Fantastic Flame Screensaver

Fantastic Flame Screensaver 7.20

Trả phí|19,95 USD

Fantastic Flame Screensaver là hình nền ngọn lửa cháy siêu thực tế, thổi bùng lên mỗi pixel trên màn hình của bạn. Ngọn lửa bùng lên cả cửa sổ, biểu tượng, các ứng dụng và hình nền, để lại 1 làn khói hết sức tự nhiên, lấp lánh và nhiệt độ như thể bạn đang ngồi trước 1 đống lửa thực sự.

Download

File size: (8,38 MB)
Fantastic Ocean 3D Screensaver

Fantastic Ocean 3D Screensaver 2.0

Trả phí|17,95 USD

Fantastic Ocean 3D Screensaver là 1 ứng dụng màn hình nền hấp dẫn, nó khiến bạn có thể thưởng thức bề mặt bao la tuyệt đẹp của thế giới đại dương.

Download

File size: (4,37 MB)
3D Fish School Screensaver

3D Fish School Screensaver 4.99

Miễn phí|

3D Fish School Screensaver là một ứng dụng màn hình chờ tuyệt vời, nó khăc họa lên 1 bể cá cảnh tuyệt đẹp bao gồm các rặng san hô, thực vật, bong bóng và các tia sáng. Đây là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thưởng thức 1 bể cá thực sự là không cần lo lắng phải chăm sóc chúng.

Download

File size: (3,6 MB)
Matrix Code Emulator Screensaver

Matrix Code Emulator Screensaver 1.5

Miễn phí|

Matrix Code Emulator Screensaver là ứng dụng hình nền rất thú vị và độc đáo với màu xanh chủ đạo như trong bộ phim Ma trận nổi tiếng. Bạn có thể thấy các dải màu xanh rơi lả tả xuống màn hình của mình theo phong cách rất riêng.

Download

File size: (289,5 KB)
Solar System - Earth 3D Screensaver

Solar System - Earth 3D Screensaver 1.7

Trả phí|17,95 USD

Solar System - Earth 3D Screensaver là phần mềm hình nền 3D rất hiện đại và hấp dẫn, nó có thể đưa bạn vào quỹ đạo và đi vòng quanh trái đất. Ứng dụng cho bạn thay thế những hình nền đã cũ và nhạt nhẽo bằng những hình ảnh thiên văn học, vũ trụ.

Download

File size: (16,18 MB)
So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh 1|2|Next