Thu âm và nhận dạng giọng nói

So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh Kết quả 1 - 11
Audacity

Audacity 2.0.4

miễn phí|0 usd

Audacity là phần mềm tinh chỉnh và thêm nhiều hiệu ứng làm cho bài hát mang một phong cách mới mẻ hơn. Bạn cũng có thể dùng nó để thu âm giọng nói, những cuộc gọi VoIP hoặc thu âm bài hát từ những trang ko cho download.

Download

File size: (21,3 MB)
AoA Audio Extractor

AoA Audio Extractor 2.3.7

Miễn phí|0 USD

AoA Audio Extractor là phần mềm trích xuất video miễn phí, cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng để tách một đoạn nhạc nền trong video. AoA Audio Extractor không chỉ xử lý được các tập tin thông dụng như MP3, WAV, AVI, và WMV mà nó còn hỗ trợ các tập tin đặc biệt như OGG và iPhone Ringtone, nhạc ghi âm,...

Download

File size: (7.98 MB)
Apowersoft Streaming Music Recorder

Apowersoft Streaming Music Recorder 2.7.1

Trả phí|39,95 USD

Apowersoft Streaming Music Recorder được coi là một trợ lý đắc lực trong việc thu âm lại video, các chương trình radio Internet.

Download

File size: (19,9 MB)
NanoStudio

NanoStudio 1.34

Miễn phí|0 USD

NanoStudio là chương trình cho phép bạn tạo nhạc và ghi âm luôn đoạn nhạc đó bằng máy tính cá nhân. Chương trình bao gồm các bộ nhạc cụ ảo và rất nhiều ứng dụng giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực.

Download

File size: (61.3 MB)
Audacity

Audacity 2.0.3

Miễn phí|

Audacity cho phép bạn tinh chỉnh, thêm nhiều hiệu ứng làm cho bài hát mang một phong cách mới mẻ hơn. Bạn cũng có thể dùng nó để thu âm giọng nói, những cuộc gọi VoIP hoặc thu âm bài hát từ những trang ko cho download. Các bạn có thể tải về và cài đặt hơn 90 plugins để hỗ trợ cho công việc.

Download

File size: (20,3 MB)
Balabolka

Balabolka 2.6.0.537

Miễn phí|

Balabolka là một chương trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Tất cả các giọng nói máy tính đuợc cài đặt trên hệ thống của bạn. Văn bản khi đã chuyển đổi có thể được lưu dưới dạng file WAV, MP3, OGG hoặc WMA.

Download

File size: (6,93 MB)
VRS Recording System

VRS Recording System 5.47

Trả phí|75 USD

VRS Recording System là công cụ ghi âm cuộc gọi đa kênh giúp bạn ghi âm nhiều kênh audio như ghi các cuộc gọi, ghi sự truyền thông vô tuyến, phòng điều khiển và các ứng dụng đặc biệt khác.

Download

File size: (667 KB )
SoundTap Streaming Audio Recorder

SoundTap Streaming Audio Recorder 2.23

Trả phí|40 USD

SoundTap Streaming Audio Recorder 2.23 là một chương trình tiện ích giúp bạn có thể ghi âm sau đó mở qua máy tính Windows. Tất cả các âm thanh được ghi bằng một driver ảo bên trong kernel, vì vậy quá trình cho chất lượng số hoàn hảo. Ghi một copy số trực tiếp từ một bản nhạc được mở trên máy tính mà không hết mất đi chất lượng tín hiệu. Lưu file dưới định dạng wav hoặc mp3 với nhiều tùy chọn nén và mã hóa. Các file được ghi có thể tìm kiếm dễ dàng theo ngày tháng, thời gian hoặc định dạng. Phần mềm được cài đặt đơn giản, sau khi cài đặt, bạn chỉ cần bật nó lên sau đó tất cả âm thanh được mở hoặc qua máy tính sẽ được ghi lại dưới định dạng file wav hoặc mp3.

Download

File size: (762,14 KB)
CooolSoft Power MP3 Recorder

CooolSoft Power MP3 Recorder 6.2a

Trả phí|29,95 USD

Power MP3 Recorder (MP3 Sound Recorder) 6.0 là một phần mềm giá trị và đáng tin cậy giúp bạn ghi lại các file MP3 hoặc WAV từ bất kì nguồn âm thanh nào trên máy tính, ví như card âm thanh, băng đài, Microphone, đầu chạy CD, đài, tivi,…. Bitrate của file MP3 đầu ra có thể thay đổi từ 8kbps tới 320kbps. Phần mềm này có thể dừng, khôi phục lại tự động bản ghi bằng cách dò tìm mức độ âm thanh, bạn sẽ không phải nghe một đoạn âm thanh trống khi đang nghe bản ghi. Bằng cách sử dụng tính năng mã hóa chất lượng cao, nó sẽ chỉ cung cấp các audio MP3 chất lượng cao cho người dùng. Phần mềm này cũng rất dễ sử dụng.

Download

File size: (3,3 MB)
All2WAV Recorder

All2WAV Recorder 4.00

Miễn phí|0 USD

All2WAV Recorder 4.00 được giới thiệu là một chương trình hữu ích giúp bạn có thể ghi lại âm thanh từ microphone, Internet streaming âm thanh, trò chơi hoặc các tập tin media (hoạt động bởi All2WAV Recorder hoặc các ứng dụng đa phương tiện khác như WinAmp, RealOne Player, Windows MediaPlayer). Âm thanh đã ghi được lưu trong định dạng tập tin wav. Bạn có thể thiết lập chất lượng âm thanh của file wav (từ 8000 Hz 8-bit Mono đến 48000 Hz 16-bit Stereo).

Download

File size: ( 2,36 MB )
So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh 1|2|Next