Codec và Plugin

So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh Kết quả 1 - 7
K-Lite Codec Pack Basic

K-Lite Codec Pack Basic 9.3

Miễn phí|

K-Lite Codec Pack Basic là công cụ cần thiết cho việc mã hóa hoặc giải mã để xem các định dạng phim, K-Lite Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người sử dụng. Codec và bộ lọc DirectShow cần thiết cho việc mã hóa và giải mã âm thanh và các định dạng video. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể xem hầu hết các định dạng phim tải về từ internet.

Download

File size: (9,56 MB)
Storm Codec

Storm Codec 7.01.19

Miễn phí|0 USD

Storm Codec cung cấp giải pháp cho hầu hết các file truyền thông phổ biến, nó giúp bạn có thể xem được mọi định dạng video và audio phổ biến hiện nay bằng chính chương trình Windows Media Player hoặc Media Player Classic (nằm trong Storm Codec ) mà không cần dùng thêm bất kỳ phần mềm nào khác.. Như một addon và cải tiến của Windows Media Player, Storm Codec có thể chơi RealMedia, QuickTime, MPEG-2, MPEG-4 (DivX, XviD, 3ivx, MP4, FFGS, H264...), AC3/DTS/LPCM, VP3/VP6, HDTV, Theora, TTL2, APE, FLAC, AAC, Subtitles, OGG/OGM, Matroska, MPC, Voxware, FLC, 3GP/AMR... mà không cần tới Media Player.

Download

File size: (23,7 MB)
K-Lite Codec Tweak Tool

K-Lite Codec Tweak Tool 4.2.2

Miễn phí|

Codec Tweak Tool là một chương trình rất hữu ích và nổi tiếng, chương trình này sẽ quét tất cả codec trên máy tính của bạn, tìm các bộ lọc bị hỏng và loại bỏ chúng. Bạn sẽ được thông báo chi tiết về những lỗi đó và việc lựa chọn xóa chúng hay không là tùy bạn.

Download

File size: (658 KB)
Realtek HD Audio Codecs

Realtek HD Audio Codecs 2.68

Miễn phí|

Realtek HD Audio Codecs là một chương trình hữu ích trong đó các audio drivers có sẵn để download từ trang web của Realtek là các drivers chung cho audio ICs. Nó có thể không cung cấp các tùy chỉnh được thực hiện bởi hệ thống, mạch chủ của nhà sản xuất. Để chắc chắn có đủ các tính năng cũng như các tùy chỉnh được cung cấp trong sản phẩm audio ban đầu, bạn hãy tải về các drivers mới nhất từ trang web của nhà sản xuất.

Download

File size: (31,06 MB)
Real Alternative

Real Alternative 2.0.2

Miễn phí|

Real Alternative là một ứng dụng tiên tiến và đáng tin cậy cho phép bạn xem các file RealMedia mà không cần phải cài đặt RealOne Player hoặc RealPlayer từ Real Networks. Hỗ trợ: RealAudio (.ra .rpm), RealMedia (.rm .ram .rmvb .rpx .smi .smil), RealText (.rt), ReadPix (.rp). Nó cũng hỗ trợ RealMedia nội dung được nhúng vào trong các trang web. Phần cài đặt rất thân thiện với người sử dụng hoàn toàn tùy biến, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chỉ những phần mà bạn muốn.

Download

File size: (6,6 MB)
LAME MP3 Encoder

LAME MP3 Encoder 3.99.5

Miễn phí|

LAME MP3 Encoder 3.99.5 là bộ mã hóa mp3 rất hữu ích và giá trị bạn có thể tìm thấy trên internet, nó ngày càng được sử dụng rộng rãi. Lame mp3-encoder hoạt động rất nhanh và linh hoạt. Mục tiêu của LAME là sử dụng mô hình mã nguồn mở để cải thiện âm thanh, hình ảnh và tốc độ của MP3.

Download

File size: (635 KB)
QuickTime Alternative

QuickTime Alternative 3.2.2

Miễn phí|

QuickTime Alternative là công cụ hữu ích cho phép bạn chơi các tập tin QuickTime (.mov .qt) mà không cần phải cài đặt phần mềm QuickTime Player.

Download

File size: (18,2 MB)
So sánh Đã chọn [ 0 ] phần mềm để so sánh 1|